Friday, March 2, 2012

Đau lòng chuyện nữ sinh lớp 7 ở Huế có bầu

Standard

Đau lòng chuyện nữ sinh lớp 7 ở Huế có bầu

Mới 13 tuổi nhưng em La Thị Hiểu đã mang thai hơn 1 tháng
Ông Nguyễn Đông - Hiệu trưởng Trường THCS Thuận An (Huế) - cho biết, ông chỉ biết học sinh này vừa nghỉ học, còn việc em mang thai thì ông không rõ.
Đang là học sinh lớp 7/5 Trường THCS Thuận An (huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế), nhưng em La Thị Hiểu đã mang thai hơn 1 tháng. Vụ việc đang khiến dư luận ở thị trấn Thuận An xôn xao.
“Giáo viên chủ nhiệm đến làm việc thì gia đình em Hiểu cho biết do kinh tế khó khăn nên cho con nghỉ học để đi học nghề”- ông Đông nói.
Còn thầy Huỳnh Văn Hòa - giáo viên chủ nhiệm lớp 7/5, xác nhận đã nghe thông tin về việc Hiểu có thai trong mấy ngày gần đây. Thầy Hòa cũng cho biết, theo hồ sơ học bạ, Hiểu sinh năm 1999, tức năm nay mới 13 tuổi.
“Hiểu học hành chăm chỉ và ngày càng tiến bộ trong thời gian tôi làm chủ nhiệm. Việc học sinh này bỏ học vì mang bầu là chuyện đau lòng”- thầy Hòa nói.
Ngày 28/2, theo trực ban Công an thị trấn Thuận An, công an thị trấn có nghe thông tin về vụ việc của em La Thị Hiểu, nhưng do gia đình nạn nhân chưa có đơn yêu cầu nên cơ quan này chưa vào cuộc. Còn thượng tá Lê Văn Vũ - Trưởng Công an huyện Phú Vang, nói công an huyện chưa nhận được thông tin này.
Ông Vũ cho biết sẽ cử lực lượng về tận gia đình nạn nhân để điều tra làm rõ vụ việc sau khi nhận được thông tin. Cũng theo ông Vũ, giữa em Hiểu và người thanh niên liên quan không thể tổ chức đám cưới, do đó, đây là vi phạm pháp luật do em Hiểu đang ở tuổi vị thành niên./.
Theo Dân Việt


NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN

0 comments:

Post a Comment