Sunday, July 5, 2015

44 miễn phí tốt nhất Tumblr Themes

Standard

Những chủ đề tumblr tùy đẹp đã đồng sáng tạo để nâng cao kinh nghiệm viết blog tumblr của bạn. Hầu hết các chủ đề ở đây đều được trang bị cuộn vô hạn, thiết kế đáp ứng, nhìn phẳng và đã cẩn thận crafted thiết kế lưới điện với tính năng tùy biến đặc biệt. Cột chủ đề duy nhất với di chuyển vô hạn hoặc cột chủ đề đa với di chuyển vô hạn tất cả đều được khuyến khích để cung cấp cái nhìn đặc biệt cho trang web. Nếu bạn là thành microblogging sau đó bạn nên đã được sử dụng tumblr yêu thích của bạn. Mạng xã hội site rửa này giúp bạn có được người hâm mộ trong thời gian không như nó có một cộng đồng người dùng lớn. Tích hợp các blog của bạn với tumblr cũng có thể và ngược lại. Tạo, sửa đổi các quy định trước mẫu dễ dàng và làm cho người dùng theo bạn có nội dung theo kiểu thú vị.

New để microblogging và Tumblr? Không phải lo lắng nó là rất dễ dàng để thiết lập blog của bạn trong tumblr.Bạn sẽ có tùy chọn để gửi hình ảnh, video, âm thanh vv trong blog dễ dàng là tốt. Không có nguồn cấp dữ liệu ẩn để micro-blogging với tumblr hoặc sử dụng miễn phí chủ đề của nó mà chúng tôi đang giới thiệu ngày hôm nay.Lưới theo kiểu chủ đề phù hợp nhất cho các trang web tải về, các nhiếp ảnh gia. Độc chủ đề trang sẽ là tốt hơn cho kinh nghiệm viết blog cá nhân. Mặc định tumblr nhìn chúng ta sẽ thấy trong các blog tumblr là họ đang có xu hướng chỉ có cột duy nhất và đó quá mà không có bất kỳ sidebars tích hợp. Thêm chủ đề mới ngày hôm nay và bắt đầu thực hiện một số nội dung cho blog của bạn. Bạn có thể tải về hay cài theme từ trang xem trước tôi đã được thêm vào trong các liên kết. Hãy xem bài viết có liên quan của chúng tôi trên trang web mẫu cho nhiều lựa chọn hơn.
Miễn phí tùy chỉnh chủ đề tumblr

Tùy chỉnh các chủ đề như là bạn đi với mã tích hợp dễ dàng. Các nền tảng tumblr là dễ dàng để sửa đổi cho thêm bất kỳ yếu tố để các trang thiết kế website.

Hipster

Hipster là một cao cấp tìm kiếm chủ đề tumblr mà miễn phí với một cột bố trí duy nhất cho blogger người cập nhật hàng ngày. Với một sidebar tĩnh chủ đề này phù hợp tốt cho bất kỳ gag dựa trang web mà bạn muốn thiết lập với tumblr.

Demo | Tải vềIndy


Một cách bố trí ba cột với di chuyển vô hạn làm cho chủ đề miễn phí này phù hợp cho bài bản cập nhật lớn. Việc bố trí đáp ứng sẽ sắp xếp các cột theo yêu cầu với các thiết bị di động cho thấy một cột duy nhất ở độ phân giải tốt nhất.

Demo | Tải vềWallstocker


Một chủ đề tumblr thanh lịch cho tải về miễn phí với ba cột bố trí và thiết kế đáp ứng.

Demo | NguồnCandice - Single Column theme sụt giảm


Một chủ đề xấy miễn phí tuyệt vời cho những người đam mê muốn hiển thị bài viết của mình một cách độc đáo.Đây là phải cố gắng chủ đề tumblr với thiết kế trang duy nhất duy nhất và bố trí đáp ứng.

Demo | Tải vềPocket Folio


Một chủ đề tumblr đáp ứng hoàn toàn khác so với những người khác tham gia của nhiều cột đặc trưng hình ảnh giới thiệu tại trang chủ. Các bài trí nội thất cũng là tuyệt vời với showcase hình ảnh lớn.

Tải vềShade - Grid Kiểu Theme


Một chủ đề phong cách lưới điện hiện đại đã làm trong năm 2014 đặc biệt cho người hâm mộ tumblr với tính năng bố trí đáp ứng.

Tải vềLookbook - Tumblr Photography Theme


Một theme tuyệt vời cho người hâm mộ tumblr và điều này không thể bỏ qua. Các chủ đề có đáp ứng với cách bố trí lưới và nhiếp ảnh showcase sẽ không nhận được bất cứ điều gì tốt hơn so với cột chủ đề này nhiều.

Tải vềOptica - CleanTumble Theme


Tất cả mọi thứ là rất có thể nhìn thấy như những mẫu chữ của đề tài này là lớp học hàng đầu với thiết kế phẳng đáp ứng.

Tải vềGạch Theme


Một tiêu đề màn hình đầy đủ và bố trí đáp ứng kết hợp với sức mạnh của cuộn vô hạn làm cho chủ đề này đứng ra cho trang web của bạn.

Tải vềBắt Elephant - Classic Tumblr Theme


Một chủ đề tumblr đơn giản mà giữ tumblr cổ điển của nó trông. Ánh sáng nổi bật khi di chuột trên các bài chỉ là vui.

Tải vềJuggernaut Tumblr Theme miễn phí


Một chủ đề phong cách lưới cho người hâm mộ tumblr.

Demo & DownloadSidebar Theme


Giới thiệu các tân trang, đẹp mới Sidebar Theme. Bài viết tỏa sáng với hình ảnh độ phân giải cao và văn bản trọng lượng nhẹ, với thiết kế tùy chỉnh cho từng loại bài Tumblr.

Tải vềDeluge Tumblr Theme


Các chủ đề lưới sang trọng cho Tumblr.

Tải vềQuả Theme


Quả v1.3.2 cải thiện các tuỳ biến tổng thể và bao gồm một số tính năng bổ sung mà tôi nghĩ rằng bạn đang gonna như thế nào.

Tải vềVacant Tumblr Theme v1.2


Trống là 2 cột Tumblr theme tối thiểu được thiết kế để hiển thị nội dung ở một quy mô lớn.

Tải vềCassadaga


Một tumblr theme hai cột với sidebar cho kinh nghiệm viết blog cá nhân với vẻ thiết kế phẳng tối thiểu.

Tải vềPhiếu tự đánh giá Tumblr Theme


Phiếu tự đánh giá là một chủ đề trêu ngươi với tay xuống cái đẹp. Hình nền toàn màn hình, và bóng thiết kế theo phong cách tạp chí đang thịnh hành với Phiếu tự đánh giá.

Tải vềThông báo Một cột Theme


Thông báo là một chủ đề sạch sẽ với những đường viền đậm và văn bản lớn, hoàn hảo cho việc chia sẻ những điều bạn yêu thích.

Tải vềFootnote Một cột Tumblr Theme


Cước chú là chủ đề hoàn hảo cho những tác giả và xuất bản. Thiết kế cao cấp của nó bao gồm tách trang giống như bài viết, hình ảnh tròn mềm mại và màu sắc đậm tùy biến.

Tải vềEditorist Infinite cuộn Theme


Một chủ đề nổi bật cho phép nội dung của bạn tỏa sáng mà không cần thỏa hiệp, bao gồm cả Tumblr hội nhập (như và các nút reblog) và tùy chọn cuộn vô hạn.

Tải vềLưới Modern Infinite cuộn Theme


Lưới hiện đại là một chủ đề lưới tuyệt đẹp với màu sắc nổi bật lớn, và một quảng cáo tiêu đề hiện đại mở rộng ấn tượng chứa thông tin về blog Tumblr của bạn.

Tải vềRetrospective lưới bố trí Theme


Thiết kế hồi tố là một sự phù hợp tự nhiên cho blog ảnh. Bài permalinks và tính năng chia sẻ được đẩy đi cho đến khi bài viết được quét qua, nội dung của bạn trung tâm sân khấu.

Tải vềLuci Một cột Tumblr Theme


Luci là một chủ đề mới mẻ cho xây dựng nội dung độ phân giải cao, với thiết kế gọn nhẹ độc đáo.

Tải vềTạp chí Lưới dựa Infinite Scroll Theme


Tạp chí là một, hiện đại, đầy đủ tính năng chủ đề miễn phí cho Tumblr với vẻ đẹp cover-to-cover và các tiêu đề lớn quét. A phải cho các nhà xuất bản và Tumblr blogger như nhau.

Tải vềCáp treo Tumblr Theme


Cáp treo kết hợp một bên và lưới cố định bố trí đẹp với sử dụng màu sắc tùy biến và công nghệ cuộn vô hạn.

Tải vềMột Theme


Một chủ đề bộ sưu tập đầy đủ chiều rộng cho nhiếp ảnh gia với bố trí đáp ứng cho khả năng mở rộng tổng thể trên mọi thiết bị.

Tải vềSky - Tumblr Theme


Tốt nhất của các thư viện chủ đề tumblr miễn phí để lựa chọn với thiết kế tối thiểu cho showcase gallery tối đa của hình ảnh của bạn.

Tải vềLưới Vâng Theme


Lưới Vâng là một chủ đề dựa trên lưới điện hiện đại với di chuyển vô hạn và hỗ trợ thanh bên. Được thiết kế với một sự chú ý đến từng chi tiết, chủ đề này bao gồm hỗ trợ hình ảnh tiêu đề lớn, nền tùy chỉnh và các biểu tượng mạng xã hội bằng tay.

Tải vềLos Angeles Theme


Theme sidebar đẹp với các cạnh được bo tròn.

Tải vềOhMyGrid


Một chủ đề tumblr dựa trên lưới điện cho loại quảng cáo mà đặt các nội dung đầu tiên.

Tải vềYuki


Yuki là một phong cách nề tumblr chủ đề nhạy.

Tải vềTidy Tumblr Theme


Tidy là một tối giản chủ đề tumblr miễn phí gọn gàng và sạch sẽ từ runrunrobot. Tải về


Đơn giản hóa Tumblr Theme


Điều hướng từ bất cứ nơi nào bất cứ nơi nào trên blog. Việc chuyển hướng dính sau bạn khi bạn di chuyển trang và cho phép bạn mở menu ở bất cứ lúc nào hoặc chỉ đơn giản là bấm vào tiêu đề blog để trở về nhà.

Tải vềBright Day - Một Cột Tumblr Theme


Lấy tumblr theme Bright ngày miễn phí và làm cho nó của riêng bạn. Nhấn vào đây để cài đặt từ trang xem trước và biến nó thành một cái gì đó độc đáo. Được in đậm!

Tải vềLinkr Bootstrap Tumblr Theme


Linkr được dựa trên kết theme Black Tie cho Bootstrap 3.0.2. Like 'liên kết', Linkr là một chủ đề quan hoàn chỉnh để hiển thị công việc của bạn với phong cách và trong một cách tuyệt đẹp. Bao gồm Font Awesome 4, CSS Animation & more.

Tải vềMaqfee Minimal Theme


Maqfee là Theme Minimal với rất nhiều tùy chỉnh tùy chọn.

Tải vềPhóng Tumblr Theme


Magnify là một chủ đề mà hỗ trợ tất cả các loại bài, thiết kế đáp ứng, di chuyển vô hạn, ribbon độc đáo, phông chữ có thể điều chỉnh, điều chỉnh màu sắc và nhiều hơn nữa.

Tải vềAppBlog Theme


AppBlog theme được thiết kế cho một nhà phát triển trong tâm trí. Thiết lập AppBlog của bạn và có bài viết đầu tiên của bạn trong vòng vài phút. Nếu bạn đã phát triển một kịch bản hay ứng dụng và bạn muốn dễ dàng giữ cho người dùng của bạn đến nay mà không có tất cả những rắc rối, sau đó AppBlog sẽ mang lại sự đơn giản để viết blog của bạn.

Tải vềVHX - Fullscreen video Theme


Một chủ đề giới thiệu phim hoàn toàn được thực hiện cho video quảng cáo đơn lẻ mà bạn muốn hiển thị cho công chúng.

Tải vềUltrazen


Một chủ đề tumblr đáp ứng chất lỏng đó sẽ có quy mô hoàn hảo cho bất kỳ thiết bị thực sự là khá tối thiểu trong nautre để khuyến khích kiểu chữ tối đa cho người dùng cuối.

Tải vềClub Monaco - Thời trang cuộc sống stlye Tumble Theme


Đặt một trang web phong cách thời trang quốc tế một cách dễ dàng với chủ đề tumblr này mà cũng là phản ứng nhanh với các tính năng viết blog kiểu dáng nhỏ gọn bao gồm như là tốt.

Tải vềWebcam 2.0 - Gallery chủ đề tumblr


Full bộ sưu tập chủ đề hỗ trợ cho các nhiếp ảnh gia hoặc cơ quan danh mục đầu tư sáng tạo với thiết kế đơn giản và màu sắc tùy chọn tùy chỉnh.

Tải vềAlva - Nghệ thuật Tumblr Theme


Thiết kế bên sẽ lấy sự chú ý của bạn ngay lập tức vì nó được thiết kế cẩn thận để nhìn khác nhau.

Tải vềTem


Hoàn toàn chủ đề tumblr tuyệt vời để hiển thị danh mục đầu tư dự án hoặc ảnh chụp ảnh phong cách lưới với các bố cục nhiều trang là giá trị tham xem. Lựa chọn giữa vô hạn cuộn trực tuyến chiều rộng cột tùy chỉnh, hiển thị biểu tượng xã hội trên trang chủ, 2 phong cách di chuột và nhiều tính năng hơn.

Tải vềNguồn tin:   


4 comments: