Saturday, November 23, 2013

Phát hiện người đàn ông chết cứng trong phòng trọ

Standard
Sáng ngày, 22/11 người dân xung quanh phòng trọ của ông Võ Văn Minh (44 tuổi, tạm trú quận 9) đã phát hiện ông đã chết cứng trong phòng sau 2 ngày không ra ngoài.
Được biết, bình thường ông hay đi dạo khắp phố nhưng hai ngày nay không thấy ông ra ngoài. Nghĩ ông bị bệnh nên mọi người vào phòng thăm, tuy nhiên khi gõ cửa không có ai lên tiếng. Nghi có chuyện không lành nên người dân phá cửa vào phòng thì phát hiện ông Minh chết trong tư thế nằm trên giường.
Sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường và đưa xác ông Minh đến nhà xác Bình Hưng Hòa.


Chuyên trang thông tin về Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.net Dầu Dừa Tinh Luyện www.NukevietCMS.com  Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt. Thiết kế web Hosting  Domain - Tên miền Web Nukeviet Trà Hà Thủ Ô Module Nukeviet Theme NukevietCMS Mua Bán Đồ Cũ  Cửa Hàng Đồ Cũ Dịch vụTên miền quốc tếTên miền Việt NamWindow Web HostingLinux Web HostingTính năng chungJava Web HostingReseller Window HostingDV Email và tính năngEmail HostingEmail Server RiêngThuê máy chủ ảoThuê máy chủ riêngThuê chỗ đặt máy chủChứng chỉ số SSL là gìLựa chọn loại SSLBảng giá Global SignThiết kế Website

0 comments:

Post a Comment