Sunday, August 5, 2012

Các trang web thân thiện với Google

Standard

Những điều cần làm

Của chúng tôi Hướng dẫn Webmaster cung cấp thiết kế chung, kỹ thuật, và các nguyên tắc chất lượng.Dưới đây là những lời khuyên chi tiết hơn cho việc tạo ra một trang web thân thiện với Google.

Cung cấp cho du khách những thông tin mà họ đang tìm kiếm

Cung cấp chất lượng cao nội dung trên các trang của bạn, đặc biệt là trang chủ của bạn. Đây là điều duy nhất quan trọng nhất để làm. Nếu trang của bạn có chứa thông tin hữu ích, nội dung của họ sẽ thu hút nhiều du khách và lôi kéo các quản trị web để liên kết đến trang web của bạn. Trong việc tạo ra một trang web thông tin phong phú, hữu ích, viết các trang rõ ràng và chính xác mô tả chủ đề của bạn. Hãy suy nghĩ về những lời người dùng sẽ gõ vào để tìm trang web của bạn và bao gồm những từ ngữ trên trang web của bạn.

Hãy chắc chắn rằng các trang web khác liên kết của bạn

Liên kết giúp trình thu thập của chúng tôi tìm thấy trang web của bạn và có thể cung cấp cho trang web của bạn hiển thị tốt hơn trong kết quả tìm kiếm của chúng tôi. Khi trả kết quả cho tìm kiếm, Google sử dụng kỹ thuật kết hợp văn bản phức tạp để hiển thị các trang quan trọng và có liên quan tìm kiếm mỗi.Google giải thích một liên kết từ trang A đến trang B như là một cuộc bỏ phiếu bởi trang A cho trang B. Bình bầu của các trang web mà chính họ là người "quan trọng" nặng hơn rất nhiều và giúp đỡ để làm cho các trang khác "quan trọng".
Hãy ghi nhớ rằng các thuật toán của chúng tôi có thể phân biệt các liên kết tự nhiên từ các liên kết không tự nhiên tự nhiên liên kết đến trang web của bạn phát triển như là một phần của bản chất năng động của trang web khi các trang web khác tìm thấy nội dung của bạn có giá trị và nghĩ rằng nó sẽ rất hữu ích cho khách của họ. Liên kết không tự nhiên đến trang web của bạn được đặt ở đó đặc biệt để làm cho trang web của bạn trông phổ biến hơn với công cụ tìm kiếm. Một số các loại của các liên kết (chẳng hạn như các chương trình liên kết và các trang ngõ) được bảo hiểm của chúng tôi Nguyên tắc cho Webmaster .
Chỉ có các liên kết tự nhiên hữu ích cho việc lập chỉ mục và xếp hạng của trang web của bạn.

Làm cho trang web của bạn dễ dàng truy cập

Xây dựng trang web của bạn với một cấu trúc liên kết hợp lý. Mỗi trang nên có thể truy cập từ ít nhất một liên kết văn bản tĩnh.
Sử dụng một trình duyệt văn bản, chẳng hạn như Lynx , để kiểm tra trang web của bạn. Hầu hết các loài nhện thấy trang web của bạn nhiều như Lynx thấy. Nếu các tính năng như JavaScript, cookies, ID phiên,khung , DHTML, hoặc Macromedia Flash giữ cho bạn khỏi nhìn thấy toàn bộ trang web của bạn trong một trình duyệt văn bản, sau đó nhện có thể gặp khó khăn khi thu thập dữ liệu nó.

Những điều cần tránh

Không điền vào trang của bạn với danh sách các từ khóa, cố gắng để "áo choàng" các trang, hoặc đưa ra "trình thu thập chỉ" trang. Nếu trang web của bạn có chứa các trang, liên kết, hoặc văn bản mà bạn không có ý định du khách đến xem, Google xem xét các liên kết và các trang lừa đảo và có thể bỏ qua trang web của bạn.
Không cảm thấy bắt buộc phải mua một dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm . Một số công ty yêu cầu bồi thường để "đảm bảo" thứ hạng cao cho trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong khi các công ty tư vấn hợp pháp có thể cải thiện dòng chảy và nội dung trang web của bạn, những người khác sử dụng chiến thuật lừa đảo trong một nỗ lực để đánh lừa công cụ tìm kiếm. Hãy cẩn thận, nếu tên miền của bạn được liên kết với một trong những dịch vụ lừa đảo này, nó có thể bị cấm từ chỉ mục của chúng tôi.
Không sử dụng hình ảnh để hiển thị tên quan trọng, nội dung, hoặc liên kết. Thu thập thông tin của chúng tôi không công nhận văn bản chứa trong đồ họa. Sử dụng thuộc tính ALT nếu nội dung chính và các từ khóa trên trang của bạn không thể được định dạng trong HTML thông thường.
Không tạo nhiều bản sao của một trang trong các URL khác nhau. Nhiều trang web cung cấp phiên bản văn bản chỉ hoặc máy in thân thiện của các trang web có chứa nội dung tương tự như đồ họa phong phú các trang tương ứng. Nếu trang web của bạn có nội dung giống hệt nhau mà có thể đạt được thông qua các URL khác nhau, có một số cách cho thấy các phiên bản (ưu tiên) kinh điển của một trang thông tin khác về canonicalization.


------------------ HẾT ------------------


NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN

0 comments:

Post a Comment