Friday, January 30, 2015

Sinh con trai năm 2015 có tốt không?

Standard
Những bậc cha mẹ nào muốn con mình hòa đồng, hiền lành, ngoan ngoãn và dễ mến rất có thể sẽ thích sinh một bé trai tuổi Mùi. Nếu vậy, bạn nên lên kế hoạch để sinh con trong năm 2015 này.
Trong tự nhiên, Dê là loài động vật có sức chiến đấu thấp, chẳng mong muốn gì hơn là được sống yên ổn trên cánh đồng xanh cỏ. Do vậy, chúng thường bị tấn công bởi các loài động vật khác.


Các chú dê trong đàn cũng tôn trọng luật lệ mà đàn trưởng đưa ra, đồng thời giành cho chú dê đàn trưởng sự kính trọng lớn nhất. Đây có thể được coi là loài động vật ôn hòa, hiền lành.
Chúng cũng rất gần gũi với con người – đặc biệt là ở Trung Đông, người dân sống chủ yếu dựa vào các chú dê. Chúng có thể cùng tồn tại hòa bình với con người, cùng con người di chuyển trên đồng cỏ.
Nói vậy để thấy, dê là loài vật có tinh thần cần mẫn và sức chịu đựng đáng nể. Mà đây cũng là những đặc điểm của người cầm tinh con giáp này.sinh-con-trai-nam-2015-co-tot-khong

Bé trai tuổi Mùi có tính cách nhẹ nhàng, lễ phép, hòa nhã và giàu tình cảm.
Đứng thứ 8 trong 12 con giáp, Mùi tượng trưng cho tinh thần đoàn kết, hòa hợp và bình tĩnh. Người tuổi Mùi nhẹ nhàng, lễ phép, hòa nhã, giàu tình cảm, chân thành và hay xấu hổ. Họ rất sáng tạo, thanh lịch và có gu thẩm mỹ tốt. Bên dưới vẻ ngoài nhút nhát là một trái tim vàng đập rộn ràng trong lồng ngực. Ngoài ra, các chú dê còn rất hào phóng.
Ẩn sâu bên trong vẻ ngoài nhã nhặn, người tuổi Mùi còn có sức sống mạnh mẽ, ý chí sắt đá và tinh thần dám nghĩ dám làm. Trong công việc, họ không bốc đồng mà luôn suy nghĩ thấu đáo, phân tích mọi thứ cẩn thận và hoàn thành thỏa đáng. Trong các mối quan hệ với người khác, vì hiểu biết và nhẹ nhàng, tuổi Mùi được mọi người yêu quý.
Tuy nhiên, tuổi Mùi cũng có thể vô cùng bi quan. Họ rất cần được cảm thấy an toàn và yên ổn, vì thế có thể nảy sinh tâm lý dựa dẫm vào cha mẹ hoặc vợ/chồng. Đôi khi, họ có thể không thực tế, thiển cận và hành động chậm chạp.
Như vậy, bé trai tuổi Mùi sẽ rất ngoan ngoãn, hiền lành. Bé cũng rất nghe lời bố mẹ, ông bà và ngọt ngào với những người xung quanh.Theo: Giadinhonline    


0 comments:

Post a Comment