Monday, November 10, 2014

KDL Đại Nam quá tải : Giao thông tê liệt, cảnh sát ngất xỉu

Standard
Trong những ngày vừa qua, mỗi ngày có hàng chục ngàn người đổ về KDL Đại Nam tham quan khiến giao thông kẹt cứng, nhân viên phải làm việc không ngừng nghỉ, lực lượng giao thông làm việc cật lực để phục vụ du khách.
Những ngày vừa qua, trước thông tin khu du lịch Đại Nam, Bình Dương mở cửa miễn phí phục vụ người dân và chuẩn bị đóng cửa đến hết năm nay, rất nhiều người từ khắp nơi đổ về tham quan, vui chơi khiến khu du lịch này đông nghịt, nhiều khu vực bị quá tải.
Đặc biệt vào 2 ngày cuối tuần số lượng tăng gấp nhiều lần so với ngày thường, trên khắp các tuyến đường hướng về Khu du lịch Đại Nam dòng xe gắn máy đông đúc, các xe buýt trật kín người, cảnh tượng giống như dòng người về quê ăn tết.
Hình ảnh KDL Đại Nam quá tải : Giao thông tê liệt, cảnh sát ngất xỉu số 1
Dòng phương tiện tắc nghẽn trên cung đường vào khu du lịch Đại Nam
Sáng chủ nhật (9/11), hàng vạn công nhân, sinh viên và người dân ở Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đã đổ về khu du lịch Lạc cảnh Đại Nam Văn hiến tham quan, khiến giao thông quanh khu vực này bị tê liệt nhiều giờ liền.
Hình ảnh KDL Đại Nam quá tải : Giao thông tê liệt, cảnh sát ngất xỉu số 2
Nhiều tuyến đường kẹt cứng
Lượng xe quá đông đã khiến các ngả đường dẫn vào khu du lịch Đại Nam đều bị quá tải. Con đường chính ở thành phố Thủ Dầu Một là quốc lộ 13 cũng bị ùn tắc kéo dài hơn 5km, từ trạm thu phí Suối giữa đến xã Tân Định (huyện Bến Cát).
Hình ảnh KDL Đại Nam quá tải : Giao thông tê liệt, cảnh sát ngất xỉu số 3
Lượng xe cộ rất đông nên bãi giữ xe đã quá tải
Hình ảnh KDL Đại Nam quá tải : Giao thông tê liệt, cảnh sát ngất xỉu số 4
Hình ảnh KDL Đại Nam quá tải : Giao thông tê liệt, cảnh sát ngất xỉu số 5
Vì lượng khách kéo đến rất đông nên các dịch vụ, các điểm tham quan phục vụ du khách của khu du lịch trở quá tải, bầu không khí trở nên ngột ngạt, thời gian chờ đợi của du khách cũng rất lâu.
Hình ảnh KDL Đại Nam quá tải : Giao thông tê liệt, cảnh sát ngất xỉu số 6
Các khu trò chơi, điểm tham quan có thu phí cũng rất đông du khách.
Do lượng người đổ về KDL Đại Nam quá đông khiến đại lộ Bình Dương và nhiều tuyến đường khác bị kẹt cứng. Tỉnh Bình Dương đã huy động lực lượng cảnh sát cơ động tham gia gìn giữ, bảo vệ an toàn giao thông cho du khách.
Hình ảnh KDL Đại Nam quá tải : Giao thông tê liệt, cảnh sát ngất xỉu số 7
Trao đổi với phóng viên VOV, Trung tá Biện Thanh Đơn, Đội trưởng đội Cảnh sát trật tự – Cơ động, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết: “Chiến sĩ từ sáng đến giờ ngất xỉu mấy người rồi. Giờ chỉ còn mình tôi cầm cự để chờ lực lượng giao thông lên chi viện để phân luồng. Lực lượng giao thông tỉnh bị kẹt ở dưới thành phố Thủ Dầu Một không thể lên được”.

Theo:   


0 comments:

Post a Comment