Monday, May 5, 2014

Phablet Trung Quốc vừa ra mắt đã có 15 triệu người đặt mua

Standard
Nhà sản xuất Xiaomi đã nhận được 15 triệu đơn đặt hàng trước cho dòng phablet giá siêu rẻ RedMi Note của mình. Thiết bị chạy trên bộ vi xử lý lõi 8 MediaTek, màn hình 5,5 inch độ phân giải HD. Thiết bị cũng hỗ trợ 2 SIM, dung lượng pin 3.200 mAh, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Phablet Trung Quốc vừa ra mắt đã có 15 triệu người đặt mua

Theo đó, RedMi Note có 2 phiên bản, phiên bản vi xử lý 1,4 GHz với RAM 1 GB có giá 129 USD tương đương 2,7 triệu đồng, còn phiên bản chip 1,7 GHz, RAM 2 GB có giá cao hơn, 159 USD tương đương 3,3 triệu đồng.

Phablet Trung Quốc vừa ra mắt đã có 15 triệu người đặt mua

Trước đó, Xiaomi đã thông báo trên tweet của mình rằng họ đã nhận được 122 triệu đơn đặt hàng cho RedMi Note tuy nhiên có vẻ đây là một sự nhầm lẫn, sau đó thông tin đã được gỡ bỏ và trang Business Insider đã cho biết, công ty thực sự chỉ nhận được 15 triệu đơn đặt hàng.

Tuy nhiên, giống với trường hợp của Nokia X và HTC Desire 816, giới thạo tin cho rằng 15 triệu đơn đặt hàng Redmi Note không có nghĩa là tất cả người mua đã trả tiền trước cho sản phẩm. Nhiều khả năng, đây lại là một chiêu trò quảng cáo hoặc rất có thể hãng đã tính cả những người mới chỉ đăng ký thông tin nhưng chưa tiến hành giao dịch. Dù vậy, đây vẫn là con số ấn tượng thể hiện sự quan tâm của người tiêu dùng tới sản phẩm.


Chuyên trang thông tin về Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.net Dầu Dừa Tinh Luyện www.NukevietCMS.com  Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt. Thiết kế web Hosting  Domain - Tên miền Web Nukeviet Trà Hà Thủ Ô Module Nukeviet Theme NukevietCMS Mua Bán Đồ Cũ  Cửa Hàng Đồ Cũ Dịch vụTên miền quốc tếTên miền Việt NamWindow Web HostingLinux Web HostingTính năng chungJava Web HostingReseller Window HostingDV Email và tính năngEmail HostingEmail Server RiêngThuê máy chủ ảoThuê máy chủ riêngThuê chỗ đặt máy chủChứng chỉ số SSL là gìLựa chọn loại SSLBảng giá Global SignThiết kế Website

0 comments:

Post a Comment