Thursday, November 28, 2013

MỸ: Cảnh sát hiếp dâm thiếu nữ vi phạm giao thông

Standard

Một cảnh sát tại Mỹ bị bắt giữ sau khi có hành vi cưỡng hiếp một thiếu nữ vi phạm giao thông vào buổi đêm.
Ngày 25/11, cảnh sát tuần tra Jackie Len Neal tại San Antonio, Mỹ, bị bắt giữ vì có hành động hiếp dâm thiếu nữ 19 tuổi. Jackie giữ xe của cô gái này vào thứ 6 tuần trước sau khi phát hiện cô vi phạm giao thông.

Javier Salazar, đại diện của Sở cảnh sát San Antonio cho biết, Jackie đã thực hiện hành vi đồi bại của mình trên đường South Side. Khi đó, Jackie mặc đồng phục cảnh sát và đi xe tuần tra.

Javier cho biết thêm, sự việc xảy ra lúc 2 giờ sáng. Jackie đã yêu cầu cô gái 19 tuổi dừng xe, sau đó dẫn cô gái ra phía sau xe tuần tra rồi còng tay nạn nhân và thực hiện hiện hành vi cưỡng hiếp.
Jackie đã hiếp dâm một thiếu nữ vi phạm giao thông (Ảnh minh họa)
Jackie đã hiếp dâm một thiếu nữ vi phạm giao thông (Ảnh minh họa)
Mặc dù Jackie đã tắt camera trên xe tuần tra nhưng tín hiệu GPS cho thấy, chiếc xe đã dừng lại 18 phút tại đúng địa điểm nạn nhân cho rằng mình bị hiếp dâm. Sau đó, cô gái đã thông báo vụ việc với cảnh sát và Jackie bị bắt ngày 25/11.
Cảnh sát trưởng William McManus nói, hành vi của Jackie là "không thể tưởng tượng nổi" và nó "giáng một cú đấm vào sở cảnh sát San Antonio".


Hình ảnh xe tuần tra của cảnh sát
Hình ảnh xe tuần tra của cảnh sát

Jackie bị bắt vì tội danh cưỡng hiếp và sẽ được đưa ra xét xử trong thời gian tới. Jackie đã làm công việc cảnh sát 11 năm và người đàn ông này từng bị kỉ luật vì hẹn hò với 1 cô gái 18 tuổi trong chương trình giới thiệu về nghề.
Một vài năm trước, một người phụ nữ khác cũng đã từng tố cáo Jackie cưỡng bức mình nhưng người phụ nữ này từ chối xuất hiện làm chứng. Cảnh sát đang liên lạc lại với người này để làm bằng chứng cho những hành vi đồi bại của Jackie.

AloBacsi.vn
Theo ZeLee - Megafun, Metro

Chuyên trang thông tin về Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.net Dầu Dừa Tinh Luyện www.NukevietCMS.com  Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt. Thiết kế web Hosting  Domain - Tên miền Web Nukeviet Trà Hà Thủ Ô Module Nukeviet Theme NukevietCMS Mua Bán Đồ Cũ  Cửa Hàng Đồ Cũ Dịch vụTên miền quốc tếTên miền Việt NamWindow Web HostingLinux Web HostingTính năng chungJava Web HostingReseller Window HostingDV Email và tính năngEmail HostingEmail Server RiêngThuê máy chủ ảoThuê máy chủ riêngThuê chỗ đặt máy chủChứng chỉ số SSL là gìLựa chọn loại SSLBảng giá Global SignThiết kế Website

0 comments:

Post a Comment