Monday, November 11, 2013

Một phụ nữ nhảy xuống biển tự tử lúc tàu cánh ngầm đang chạy

Standard
Bà G. được cứu vớt đưa vào bệnh viện cấp cứu
Nhận được thông tin của nhân viên, thuyền trưởng tàu Đổng Văn Danh đã nhanh chóng thông báo cho các cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để có phương án tìm kiếm cứu nạn.
Ngay sau đó, Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Ria-Vũng Tàu và Cảng tàu khách Vũng Tàu đã huy động 3 ca nô ra hiện trường để tìm kiếm cứu nạn nạn nhân.
Khi nhảy xuống biển, nạn nhân bị nước cuốn trôi đến một ghe cá gần khu đèn xanh nên được ghe cá vớt lên ghe và bàn giao cho các cơ quan chức năng dùng ca nô đưa vào bờ.
Ngay sau đó, nhân viên của tàu cánh ngầm Petro 2 đưa nạn nhân vào Bệnh viện Lê Lợi cấp cứu.
Nạn nhân được xác định là bà T.C.G (54 tuổi, ngụ TP.HCM).
Trong sổ tay mà bà G. để trên tàu trước lúc nhảy xuống biển cho biết mình bị trầm cảm hơn 10 năm nay, và muốn tự tử để không làm gánh nặng cho chồng con.
Cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang điều tra vụ việc.
Tin, ảnh: Nguyễn Long


Chuyên trang thông tin về Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.net Dầu Dừa Tinh Luyện www.NukevietCMS.com  Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt. Thiết kế web Hosting  Domain - Tên miền Web Nukeviet Trà Hà Thủ Ô Module Nukeviet Theme NukevietCMS Mua Bán Đồ Cũ  Cửa Hàng Đồ Cũ Dịch vụTên miền quốc tếTên miền Việt NamWindow Web HostingLinux Web HostingTính năng chungJava Web HostingReseller Window HostingDV Email và tính năngEmail HostingEmail Server RiêngThuê máy chủ ảoThuê máy chủ riêngThuê chỗ đặt máy chủChứng chỉ số SSL là gìLựa chọn loại SSLBảng giá Global SignThiết kế Website

0 comments:

Post a Comment