Tuesday, November 26, 2013

Cụ ông 93 tuổi nhảy dù cùng tro cốt vợ

Standard
Ông Jack Hake, 93 tuổi, đến từ Wimborne, hạt Dorset, Anh, thực hiện cú nhảy dù từ độ cao 3.048 m cùng tro cốt của vợ quá cố, với sự trợ giúp của một huấn luyện viên chuyên nghiệp, Orange News đưa tin.
Cụ Jack Hake cùng huấn luyện viên nhảy dù. Ảnh: Orange News

Cụ Jack Hake cùng huấn luyện viên nhảy dù. Ảnh: Orange News.
"Tôi được đỡ lên máy bay vì chân không còn đi lại được nữa. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy lo lắng gì. Tất nhiên vợ tôi cũng nhảy cùng tôi. Tôi đổ tro cốt của bà ấy vào một cái túi và buộc trước ngực", ông Hake nói.

Cụ ông này cho biết, vợ chồng ông kết hôn được 70 năm và thường cùng nhau làm mọi thứ. Ông hy vọng màn nhảy dù của mình sẽ góp phần kêu gọi mọi người quyên tiền ủng hộ một phòng khám bệnh nội khoa từng chữa trị cho người vợ 95 tuổi của mình.

"Trước khi vợ tôi mất, chúng tôi thống nhất sẽ làm điều gì đó để quyên góp tiền cho phòng khám này. Tôi đã hứa sẽ cùng bà ấy nhảy dù, và rồi tôi cũng biến nó thành sự thực. Tôi nghĩ nó giống như việc đi bộ trong công viên thôi. Tôi không phải là anh hùng, mà chỉ làm điều vợ tôi mong muốn", Hake nói.

Hiện số tiền mà ông Jack Hake quyên được là 600 bảng Anh (972 USD).

Theo Ngôi sao


Chuyên trang thông tin về Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.net Dầu Dừa Tinh Luyện www.NukevietCMS.com  Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt. Thiết kế web Hosting  Domain - Tên miền Web Nukeviet Trà Hà Thủ Ô Module Nukeviet Theme NukevietCMS Mua Bán Đồ Cũ  Cửa Hàng Đồ Cũ Dịch vụTên miền quốc tếTên miền Việt NamWindow Web HostingLinux Web HostingTính năng chungJava Web HostingReseller Window HostingDV Email và tính năngEmail HostingEmail Server RiêngThuê máy chủ ảoThuê máy chủ riêngThuê chỗ đặt máy chủChứng chỉ số SSL là gìLựa chọn loại SSLBảng giá Global SignThiết kế Website

0 comments:

Post a Comment