Monday, November 18, 2013

Chân dung người vợ giết chồng ném xác xuống sông

Standard

Sau khi đâm chết chồng mình là anh Dương Đình Bằng, hung thủ Dương Thị Thưa đã chở xác người chồng ra sông Cầu để ném xác phi tang. Sau đó nói chồng mình mất tích để che mắt người nhà và cơ quan công an.

Trước đó, vào tối ngày 21h30 ngày 10/11 giữa Thưa và người chồng xảy ra mâu thuẫn. Thưa đã dùng kiếm đâm nhiều nhát vào chồng mình, khiến anh Bằng tử vong rồi đưa thi thể người chồng lên chiếc ô tô, chở đi ném xác xuống sông Cầu.

Sau khi gây án, Thưa vẫn sinh hoạt bình thường, luôn cho rằng chồng mình đi đâu không thấy về và báo cho người nhà đi tìm. Sự việc được phát giác khi vào sáng ngày 14/11, người dân ở xã Đồng Liên phát hiện ra một thi thể người đàn ông chỉ mặc chiếc quần lót trên người và có nhiều vết đâm.
giết chồng, chân dung, ném xác, sông Cầu, Dương Thị Thưa, mất tích

Hung thủ Dương Thị Thưa

Nhiều người ở xóm Huống cho biết, khi đám tang chồng mình, Thưa còn khóc lóc, kêu gào thảm thiết và ngất lên ngất xuống. Nhưng chiều ngày 15/11, Thưa bị Công an tỉnh Thái Nguyên bắt khẩn cấp vì liên quan đến cái chết của chồng mình.

Nhiều người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng khi biết tin hung thủ giết anh Bằng lại chính là Thưa, người vợ bao năm chung chăn gối. Chị H người hàng xóm của gia đình anh Bằng cho biết: “Anh Bằng lấy chị Thưa cách đây được 8 năm và có 2 người con, vợ anh Bằng ở tận Bắc Sơn, Lạng Sơn không ai biết rõ.

Thưa là người quan hệ rộng, làm nghề bán thuốc, vừa mới học xong bằng dược sĩ. Nghe nói, vợ anh bằng trước cũng là gái giang hồ, anh Bằng và Thưa quen nhau trên sới bạc rồi mới cưới nhau. Thưa đi suốt ngày, cửa hàng thuốc thì thuê nhân viên bán, còn Thưa thì lên thành phố Thái Nguyên để làm trình dược viên”.

Người dân nơi đây không thể ngờ rằng Thưa lại nhẫn tâm và tàn độc như vây. “Thưa là một người sống xa lánh với mọi người, suốt ngày Thưa lên thành phố bỏ lại công việc cho chồng. Hàng xóm có công việc gì anh Bằng đều nhiệt tình hộ giúp, còn vợ thì không thấy đâu. Hiện vợ đang làm quản lý trình dược viên dưới thành phố, lương tháng cũng cao. Tuy nhiên, mối quan hệ xã hội bên ngoài của Thưa rộng, mọi người không ai biết Thưa quen với những ai, vì Thưa đều đi suốt”. Chị T chia sẻ.

Ngay sau khi nhận được tin người dân ở xã Đồng Liên phát hiện xác chết, người nhà anh Bằng và bà con hàng xóm đã tức tốc đến để xác minh. Khi đến hiện trường người nhà đã không tin người đàn ông chỉ mặc quần lót trên người có nhiều vết đâm lại là anh Bằng.

Một người dân ở đó cho biết: “Ngay sau khi phát hiện xác anh Bằng, người vợ đến khóc lóc, giả vờ ngất. Tuy nhiên, khi thấy anh Bằng chỉ mặc quần lót, tôi đã nghi ngay là người vợ. Vì người chết không mặc quần áo, chỉ mặc quần lót thế này thì lúc đó anh Bằng đang ngủ nên mới mặc như vậy. Mà đợi lúc anh Bằng ngủ để ra tay thì chỉ có người vợ. Nhưng tôi không giám nói, chỉ nói cho vợ tôi biết thôi”.

giết chồng, chân dung, ném xác, sông Cầu, Dương Thị Thưa, mất tích
Ngôi nhà của vợ chồng anh Bằng, được người vợ mở cửa hàng thuốc để kinh doanh

Chị Tuyết, cháu gọi anh Bằng bằng bác cho biết: “Khi thấy thi thể bác Bằng, người vợ đứng từ xa rồi khóc lóc và ngất. Sau đó có một người đưa người vợ về. Khi công an hỏi thì người vợ lại khoanh tay, vắt chân lên nhau.

Nếu như người khác thì đã không thể bình tĩnh trả lời được như vậy, khi thấy chồng mình như vậy thì đã bủn rủn chân tay, sao có thể bình tĩnh được. Nhìn những hành động như vậy tôi đã nghi hung thủ chính là người vợ, nhưng không giám nói ra. Đây là chuyện tầy đình nên bọn tôi chỉ nói nhỏ với nhau thôi. Ai ngờ…”.

Trao đổi với Phóng viên, ông Dương Đình Lợi trưởng xóm Huống, xã Thượng Đình, huyện Phú Bình, Thái Nguyên, cho biết: “Hàng ngày, tuy nhà tôi gần nhà anh Bằng, nhưng tôi ít qua, chỉ có chuyện gì tôi mới qua.

Theo tôi được biết, anh Bằng quen chị Thư trên sới bạc sau đó cưới nhau, chị Thư thì đi suốt ngày, chỉ có anh Bằng ở nhà và nhiệt tình với hàng xóm. Việc anh Bằng mất tích, chị Thư không báo chính quyền mà chỉ báo anh em trong nhà đi tìm. Trước đó mọi người có đi tìm nhưng không thấy, đến khi phát hiện ra xác anh Bằng ở bên xã Đông Liên thì mọi người thật sự bất ngờ”.

Vụ án chấn động cả một vùng làng quê, người dân nơi này không ai nghĩ rằng hung thủ là người vợ lại ra tay tàn độc với người chồng của mình. Người người căm phẫn, nhà nhà phẫn nộ, mong cơ quan chức năng xử nghiêm minh.

(Theo Đời sống pháp luật)


Chuyên trang thông tin về Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.net Dầu Dừa Tinh Luyện www.NukevietCMS.com  Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt. Thiết kế web Hosting  Domain - Tên miền Web Nukeviet Trà Hà Thủ Ô Module Nukeviet Theme NukevietCMS Mua Bán Đồ Cũ  Cửa Hàng Đồ Cũ Dịch vụTên miền quốc tếTên miền Việt NamWindow Web HostingLinux Web HostingTính năng chungJava Web HostingReseller Window HostingDV Email và tính năngEmail HostingEmail Server RiêngThuê máy chủ ảoThuê máy chủ riêngThuê chỗ đặt máy chủChứng chỉ số SSL là gìLựa chọn loại SSLBảng giá Global SignThiết kế Website

0 comments:

Post a Comment