Thursday, July 18, 2013

Sốc nặng với nhật ký 'chuyện ấy' của học trò

Standard
Trong khi người lớn thì sốc nặng với "chuyện ấy" của lứa tuổi học trò thì các em lại coi đó là chuyện bình thường.

Theo một nữ sinh lớp 11 tại Hà Nội, giờ đây, chủ đề 'buôn' chuyện hot nhất của một bộ phận học sinh là… tình dục. Chủ đề nhạy cảm này được bàn tán công khai tại các quán vỉa hè, nơi học sinh tụ tập với nhau.
Những gương mặt non choẹt, trên người còn khoác áo đồng phục nhưng tỏ ra rất 'sành sỏi' chuyện 'phòng the'. Những cô cậu mới 16,17 tuổi nhưng hồn nhiên bàn tán xem khách sạn nào rẻ, nhà nghỉ nào kín, thậm chí đùa cợt về những bộ phận nhạy cảm của người yêu.
Sốc nặng với nhật ký 'chuyện ấy' của học trò
Ảnh minh họa.
Một nam sinh kể, cậu không khỏi kinh hãi khi chứng kiến một nhóm bạn nữ cùng khối oang oang kể về chiến tích 'giường chiếu' của mình. Có nữ sinh hào hứng hỏi nhóm bạn: "Nó có làm thế này không? " kèm theo đó là những động tác minh họa bằng tay, khiến cả hội hưởng ứng bằng những tràng cười ầm ĩ.
Còn T.A trường TQ kể, các nam sinh lớp cậu thường xuyên khoe… chiến tích giữa giờ nghỉ, ầm ĩ như không có ai bên cạnh. Thậm chí các cậu còn sẵn sàng truyền dạy 'kinh nghiệm' về chuyện ấy cho đám bạn.
Theo một chủ quán trà đá gần ĐH Kiến trúc (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN), có một nhóm 3 nữ sinh học lớp 11 tại trường THPT L.T.V thường xuyên tụ tập tại đây và lần nào câu chuyện cũng xoay quanh chủ đề tình dục. Một cô hỏi: " Thế hôm qua đi nhà nghỉ thế nào, thằng đấy có "mạnh" không?"
Một cư dân mạng kể lại chuyện từng chứng kiến một nhóm học sinh lớp 8 truyền tay nhau "Nhật ký… tình dục" để… chia sẻ kinh nghiệm.
 

Sốc nặng với nhật ký 'chuyện ấy' của học tròKhi đã mất đi trinh tiết thì có thể làm tình bao nhiêu lần bố mẹ cũng không thể biết được? Nên cứ thoải mái đi?!Sốc nặng với nhật ký 'chuyện ấy' của học trò

Nhật ký viết
 
Cư dân mạng này kể, những học sinh này đang học lớp 8 tại một trường cấp 2 ở Hà Nội. Khi một nữ sinh tên L.Linh đang lén lút đọc một cuốn sổ ở dưới ngăn bàn thì bị cô giáo bắt quả tang. 
Dù trước đó, cô giáo đã nhắc vài lần những Linh dường như ko thể cưỡng lại sự tò mò trong cuốn sổ. Khi thấy thái độ lúng túng của Linh, cô giáo đã yêu cầu Linh đưa cuốn sổ cho cô. Nhưng Linh từ chỗ e dè rồi bắt đầu giằng co với cô, khiến cho cả lớp nhốn nháo, ồn ào như cái chợ.
Cô giáo đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra đó là cuốn sổ nhật ký của 10 em học sinh trong lớp. Các em đặt cho nhau những nick name mang tính nhạy cảm. Mỗi một ngày, em ghi cảm nghĩ về những gì mà các em tìm thấy trên những trang web đen.
"Khi đã mất đi trinh tiết thì có thể làm tình bao nhiêu lần bố mẹ cũng không thể biết được? Nên cứ thoải mái đi?!", nhật ký viết. Chúng còn kéo hết quần ra để chỉ cho nhau biết, cư dân mạng này kể.
Trong nhóm học sinh đó, có cả con trai, con gái, lớp trưởng lẫn lớp phó học tập. Mới 13 tuổi đầu mà các em đều có nhật ký về tình dục, về tình dục.
Trên các diễn đàn, mạng xã hội, nhiều cư dân mạng còn truyền tay nhau những lá thư hay nhật ký sặc mùi 'giường chiếu' 'made in học trò'. Nhiều người vô cùng sốc khi đọc được những dòng chữ như: "Chồng iu quý của em! Tối qua, chồng hok đến gặp em như đã hẹn, có fải chồng đi "chơi" với con khác hok?
Em bắt đền chồng, tối thứ 7 tuần này chồng fải đền cho em nhìu hơn đấy nhé! Mà lần này hok ra bụi chuối hôm nọ nữa đâu, ở đó bẩn lắm lại nhìu muỗi nữa. Chồng cố chơi lấy con lô để cuối tuần hai vợ chồng mình đi nhà nghỉ cho nó máu nhé! Vợ chồng cái Thương nó toàn đi nhà nghỉ mà chồng…"
Trong khi người lớn thì sốc nặng với "chuyện ấy" của lứa tuổi học trò thì các em lại coi đó là chuyện bình thường. Một cô giáo dạy tiếng Anh cũng cho hay, thông tin học sinh có "quan hệ người lớn" đôi khi không còn là bí mật riêng của một vài nhóm học trò. Cô giáo này kể, trong giờ dạy, cô từng chỉ một HS nữ trong lớp và nói: "You're a girl" (Em là cô gái) thì cả lớp cười ồ lên và đính chính rằng "She's a woman" (Bạn ấy là phụ nữ).


 www.DauDuaTinhLuyen.com  Chuyên trang thông tin về Dừa  Dầu Dừa.  http://daudua.phattrien.net
www.NukevietCMS.comHệ thống quản trị website chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật tốt.

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN

0 comments:

Post a Comment