Tuesday, April 23, 2013

Một phụ nữ sử dụng dầu dừa trong chế độ ăn uống đã tổ chức sinh nhật lần thứ 100

Standard
Vào ngày 19/03/2009, Ella Bess Baker Jackson, tên thường gọi là "Betty" cư ngụ tại Laguna Woods, California, Mỹ đã tổ chức sinh nhật lần thứ 100. Tại buổi tiệc sinh nhật mọi người rất ngạc nhiên trước sự minh mẫn và khỏe mạnh của Bà.
Betty đã tiết lộ bí quyết sống lâu của Bà là do thực hiện chế độ dinh dưỡng tốt và sử dụng dầu dừa trong cuộc sống hàng ngày.
 
Khi ở tuổi 80 Bà vẫn làm tốt các công việc như: sơn nhà, may màn cửa sổ. Được biết, hàng ngày Bà sử dụng dầu dừa để thoa lên da kể cả thoa lên mặt, Bà còn cho một ít dầu dừa vào tách trà nóng. Loại dầu dừa Bà sử dụng không phải loại dầu dừa thông thường mà là dầu dừa tinh khiết do Công ty Jarrow sản xuất. Đây là Công ty chuyên cung cấp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu của Los Angeles.  Betty thừa nhận, dầu dừa có tác dụng chống nhăn rất hiệu quả, đặc biệt khi ăn vào dầu dừa sẽ tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
 
Dầu dừa của Công ty Jarrow là dầu dừa hữu cơ được chế biến từ cơm dừa tươi thông qua quá trình ép nguội trong điều kiện nhiệt độ bình thường; không sử dụng các chất hoà tan nhân tạo. Dầu dừa được sử dụng để chế biến thức ăn và làm bánh.
 
Các nhà khoa học cho biết, dầu dừa rất bổ dưỡng cho sức khỏe do trong dầu dừa có chứa khoảng 50% axít lauric, loại axít béo có dạng chuỗi trung bình có tác dụng tiêu diệt virút, vi khuẩn, vi sinh vật. Các nhà nghiên cứu cũng đưa ra kết luận là dầu dừa có tác dụng xúc tiến nhanh quá trình trao đổi chất và giúp giảm cân.
 
Bà Betty đã sử dụng dầu dừa hơn 30 năm, khi được mọi người hỏi: "Bà có ước nguyện gì khi đã sống tròn 1 thế kỷ?" . Bà trả lời rằng, ước nguyện của bà là gởi đến mọi người 01 thông điệp: "Phải sống một cuộc sống lành mạnh, ăn uống điều độ, cân bằng dinh dưỡng và đừng quên sử dụng dầu dừa trong cuộc sống hàng ngày".
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

0 comments:

Post a Comment