Tuesday, April 23, 2013

DẦU DỪA CÓ KHẢ NĂNG GIẢI ĐỘC

Standard

DẦU DỪA CÓ KHẢ NĂNG GIẢI ĐỘC

Thứ ba - 23/04/2013 19:31 Đã xem: 5 | Phản hồi: 0
Một mục tin trong "Bản tin sức khỏe" của Tiến sĩ Bruce Fife, N.D. đã đề cập về một nghiên cứu được xuất bản trong tập san Human and Experimental Toxicology (tháng 8/2005). Theo nghiên cứu cho thấy, dầu dừa có khả năng làm trung hòa chất độc nhôm photphua trong việc quản lý động vật gặm nhấm.
Dầu dừa có khả năng giải độc

Dầu dừa có khả năng giải độc

Nghiên cứu cũng báo cáo về trường hợp tự tử của một người đàn ông 28 tuổi khi cho một lượng hóa chất này vào miệng. Nhưng không có một loại thuốc nào để giải chất độc nhôm photphua. Các bác sĩ chỉ có một chút hi vọng để cứu sống ông ấy. Việc uống dầu dừa là một phương pháp tiêu chuẩn để điều trị chất cực độc này trong cơ thể ông. Và việc bệnh nhân này được cứu sống đã làm đội ngũ bác sĩ ngạc nhiên. Các tác giả của quá trình nghiên cứu này đề nghị: dầu dừa có thể được thêm vào trong danh sách các phương pháp điều trị trong những trường hợp nhiễm chất cực độc.
Việc sử dụng dầu dừa để vô hiệu hóa tác dụng của chất độc không phải là điều lạ. Trong hơn 01 thập kỷ qua, các nhà nghiên cứu đã được biết về những công dụng giải độc của dầu dừa. Quyển sách có tựa đề: "Các phương pháp điều trị từ Dừa". Những vấn đề chung của sức khỏe về phòng và trị bệnh với Dừa của Tiến sĩ Bruce Fife đã trích dẫn một vài nghiên cứu về việc vô hiệu hóa các chất độc của dầu dừa, trong đó có cả chất độc gây chết người aflatoxin. Việc tiêu thụ dầu dừa có giá từ  2.700 - 2.800 pê sô/100 kí. Ngược lại, người mua lại giảm xuống 2.450 - 2.550 pê sô, nhưng dần dần trả giá thoải mái hơn từ 2.300 - 2.650 pê sô và cuối cùng là 2.300 - 2.600 pê sô/100 kí vào những ngày cuối tuần. (UCAP Bulletin).
Nguồn: APCC- tháng 9/2012
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

0 comments:

Post a Comment