Wednesday, February 20, 2013

Nghi án thôi miên để cướp 1,5 tỷ

Standard

Theo lời kể của nạn nhân, lợi dụng lúc chị này không để ý, đối tượng xõa tóc và nạn nhân... dần khụy xuống mê man. Khi tỉnh dậy, số tài sản lên tới hơn 1,5 tỷ đồng đã không cánh mà bay.
Ngày 18 – 2, Công an phường Nam Đồng (quận Đống Đa, Hà Nội), nhận được tin báo của chị Vũ Hoàng Điệp (23 tuổi, ở ngõ 29 Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội) bị thôi miên cướp tài sản ở số 490 phố Xã Đàn (phường Nam Đồng, quận Đống Đa). Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng quận Đống Đa đã khẩn trương đến hiện trường tiến hành điều tra vụ cướp tài sản để truy tìm đối tượng.
Theo trình bày của nạn nhân Vũ Hoàng Điệp, vào khoảng 16h15 ngày 18-2, khi chỉ có mình chị trông coi cửa hàng tại số 490 Xã Đàn (phường Nam Đồng, quận Đống Đa) thì có một phụ nữ vào xem hàng.
Lợi dụng lúc chị Điệp không để ý, đối tượng này đột nhiên xoã tóc và chị Điệp dần khụy xuống mê man. Khi tỉnh dậy, chị Điệp phát hiện mất 35.000 Euro, 1.900 USD, 48 triệu đồng và 2 điện thoại Iphone, 1 thẻ ATM. Tổng số tài sản bị mất lên tới hơn 1,5 tỷ đồng.
Trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, một cán bộ Công an quận Đống Đa cho biết, khả năng đây là một vụ dàn dựng hiện trường. Tuy nhiên vị cán bộ này cho hay, hiện các chiến sỹ thuộc đơn vị đang tiến hành điều tra thu thập thông tin và hình ảnh từ camera của cửa hàng. Nếu vụ việc trên xảy ra là có thực chúng tôi sẽ ráo riết truy tìm thủ pham.

------------------ ------------------


NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN

0 comments:

Post a Comment