Friday, March 2, 2012

10 lý do nên kinh doanh trực tuyến.

Standard
Cách đây 05 năm Billgates đã từng nói: "Trong 05 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên Internet thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa"
Biết thế nhưng để kinh doanh doanh hiệu quả và thành công trên Internet thì mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân cần phải có một chiến lược Internet Marketing đúng và hiệu quả. Thực tế hiện nay cho thấy còn rất nhiều doanh nghiệp đang thờ ơ với Internet. Sau đây là giới thiệu với các bạn bài viết về 10 lý do để doanh nghiệp áp dụng Marketing Online vào việc kinh doanh.

Internet- điểm đến để tìm kiếm thông tinInternet – điều kỳ vọng của khách hàngQua Internet, các doanh nghiệp có thể nắm bắt được nhiều thông tin về khách hàng.Internet giúp bạn dễ dàng tiếp thị đến đúng đối tượng mục tiêu.Internet là công cụ hữu hiệu kích thích tâm lý mua hàng tùy hứng.Internet cho phép nhà sản xuất chào bán các sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu cá nhân của khách hàng.Internet mở ra cơ hội giao dịch trực tuyến tiện lợi nhất, linh động nhất cho khách hàng.Internet truyền cảm giác về một nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo, toàn diện.Internet cho phép người tiêu dung sử dụng sản phẩm, dịch vụ với hi phí thấp, giá thành hạ, chất lượng dịch vụ tốtInternet hiện diện khắp nơi trên thế giới

Vậy bạn và doanh nghiệp bạn đã chon cách làm việc thông minh chưa? Đã áp dụng Internet Marketing vào công việc kinh doanh hằng ngày?
Nếu bạn và doanh nghiệp bạn đang quan tâm đến vấn đề này. Đừng do dự hãy bắt đầu ngay vì khách hàng và đối thủ của bạn đã online.
Chúc bạn và doanh nghiệp bạn luôn thành công!
(Nguồn Internet Online Maketing)


NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
PHÁT TRIỂN
WEBDESIGN - HOSTING - DOMAIN

0 comments:

Post a Comment